CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm chăm sóc và đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi sẵn sàng thực hiện đổi trả hàng cho những sản phẩm mà được phát hiện hư hỏng hoặc lỗi do nhà sản xuất.
Mọi đơn mua hàng trên website tbytmedlinks.com đều có thể được trả trong vòng 7 ngày, bắt đầu tính từ ngay ngày hôm sau khi nhận hàng và áp dụng trên tất cả các mặt hàng. Chúng tôi hoàn trả cho các sản phẩm mà khách hàng trả lại còn nguyên vẹn. Nghĩa là hàng hóa của quý khách phải còn đầy đủ như điều kiện mới ban đầu.

Sản phẩm còn nguyên điều kiện mới ban đầu bao gồm:
• Hàng đổi trả là hàng hóa mua tại tbytmedlinks.com có hóa đơn tính tiền tương ứng.
• Hàng còn bao bì, nhãn mắc chưa bóc xé, không bị biến đổi về hình dạng và chất lượng.
• Hàng hóa chưa bị tháo rời linh kiện, còn đầy đủ các bộ phận, các phụ kiện đi kèm, hướng dẫn kỹ thuật và các tặng phẩm khuyến mại (nếu có).
• Kể từ ngày nhận hàng (ghi trên hóa đơn) đến thời điểm yêu cầu đổi/trả hàng không vượt quá 07 ngày.
• Hàng chưa có dấu hiệu sử dụng, hỏng hóc, trầy xước, ố vàng, bễ vỡ,…
• Đầy đủ các chứng từ kèm theo như: chứng từ mua hàng, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành.
• Tem sản phẩm, số seri, phiếu bảo hành, tem thương hiệu còn nguyên vẹn, không trầy xước hay rách nát.

Mặt hàng không áp dụng đổi trả:
Trường hợp hàng hóa không đầy đủ các điều kiện nêu trên sẽ không được đổi trả.

Lệ phí hoàn trả:
Nếu hàng hóa trả lại không đáp ứng các điều kiện nêu trên hoặc nếu sản phẩm không đủ điều kiện bán lại, khách hàng có trách nhiệm chi trả thiệt hại cho tbytmedlinks.com (theo quy định của tbytmedlinks.com).

Cách thức hoàn trả tiền:
Phụ thuộc vào cách thức bạn thanh toán khi mua hàng. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được làm rõ từng trường hợp riêng theo số ĐT: 0965.053.050/ 0936.678.178

1. Trường hợp hàng mua bị lỗi
Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho tbytmedlinks.com. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng khác.

2. Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao
Trước tiên, bạn hãy dành thời gian đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và chắc chắn rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối chính xác. Dùng sản phẩm đúng quy trình theo hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp. Theo kinh nghiệm chúng tôi bảo đảm rằng hơn một nửa số hàng bị trả về đều trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm thời gian, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trước khi quyết định đổi trả.

3. Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng
Trường hợp sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn đã bị gửi nhầm không. Chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).